Giữ lại những ảnh chụp màn hình còn cần và chọn những ảnh bạn không muốn lưu.

Ảnh chụp màn hình thường chỉ hữu ích trong một thời gian ngắn nhưng có thể nằm lại lâu trong thư viện ảnh. PicVore mở riêng danh mục Ảnh chụp màn hình để bạn xem mà không phải tìm giữa tất cả ảnh.

Danh mục Ảnh chụp màn hình trong PicVore để xem ảnh chụp màn hình iPhone

Vì sao nên xem ảnh chụp màn hình trong một danh mục riêng?

Bắt đầu đúng nhóm ảnh

Danh mục Ảnh chụp màn hình tập hợp hóa đơn, thông tin tham khảo, cuộc trò chuyện và những nội dung chỉ cần lưu tạm thời để bạn xem cùng nhau.

Bạn quyết định với từng ảnh

PicVore chỉ xử lý ảnh chụp màn hình trong thư viện ảnh. Ứng dụng không xóa dữ liệu ứng dụng khác, tin nhắn, bộ nhớ đệm hay nội dung khác trên iPhone.

Chọn điểm bắt đầu phù hợp với nội dung bạn muốn kiểm tra.

PicVore cung cấp các lối vào tập trung cho thư viện ảnh. Mở ngày, album, địa điểm, ảnh chụp màn hình, ảnh Chân dung hoặc Video dung lượng lớn rồi chọn cách xem lại.

Thư viện PicVore có nhiều ảnh iPhone được chọn

Vuốt hoặc dùng thư viện

Xem từng mục bằng thao tác vuốt hoặc chuyển sang lưới để chọn nhiều mục cần giữ hoặc chuyển vào Thùng rác.

Bản đồ PicVore hiển thị các nhóm ảnh iPhone có gắn vị trí

Xem ảnh theo địa điểm

Ảnh có dữ liệu vị trí có thể được nhóm trên bản đồ tương tác. Mở một địa điểm để chỉ xem nhóm đó.

Danh mục PicVore cho ngày, album, địa điểm, ảnh chụp màn hình, chân dung và Video dung lượng lớn

Mở một danh mục tập trung

Bắt đầu từ ngày hoặc album, hoặc mở Ảnh chụp màn hình, Ảnh Chân dung hay Video dung lượng lớn thay vì toàn bộ thư viện.

Sắp xếp ảnh iPhone →

Chọn cách xem phù hợp với số lượng ảnh chụp màn hình.

Xem từng ảnh

Vuốt qua từng ảnh chụp màn hình rồi chọn giữ lại hoặc chuyển vào Thùng rác PicVore.

Chọn trong thư viện

Chuyển sang dạng lưới để xem và chọn nhiều ảnh chụp màn hình cùng lúc.

Kiểm tra Thùng rác

Xem lại lựa chọn và khôi phục ảnh nếu cần trước khi xác nhận xóa.

PicVore không tự động xóa ảnh chụp màn hình.

Danh mục Ảnh chụp màn hình chỉ thu hẹp nội dung hiển thị. Bạn tự chọn từng ảnh; không có ảnh nào bị xóa khỏi thư viện trước khi bạn kiểm tra Thùng rác PicVore và xác nhận.

Thư viện PicVore có nhiều ảnh iPhone được chọn
  • Không có ảnh chụp màn hình nào được chọn sẵn
  • Có thể xem lại lựa chọn từ chế độ vuốt và thư viện
  • Có thể khôi phục ảnh trước khi xác nhận xóa

Những ảnh chụp màn hình nên xem lại

  • Thông tin xác nhận chỉ cần dùng tạm thời
  • Cuộc trò chuyện hoặc hướng dẫn cũ
  • Nhiều ảnh chụp cùng một màn hình
  • Tài liệu tham khảo đã dùng xong

Câu hỏi về xóa ảnh chụp màn hình iPhone

PicVore có tự động xóa ảnh chụp màn hình không?

Danh mục Ảnh chụp màn hình chỉ thu hẹp nội dung hiển thị. Bạn tự chọn từng ảnh; không có ảnh nào bị xóa khỏi thư viện trước khi bạn kiểm tra Thùng rác PicVore và xác nhận.

Tôi có thể chọn nhiều ảnh chụp màn hình cùng lúc không?

Chuyển sang dạng lưới để xem và chọn nhiều ảnh chụp màn hình cùng lúc.

Tôi có thể khôi phục ảnh trước khi xác nhận xóa không?

Xem lại lựa chọn và khôi phục ảnh nếu cần trước khi xác nhận xóa.

Tải miễn phí với gói đăng ký Pro tùy chọn

PicVore được tải xuống miễn phí và có giới hạn hằng ngày. Gói đăng ký Pro theo tuần và năm, tự động gia hạn và không bắt buộc, bao gồm Xem lại ảnh không giới hạn và sẽ bỏ các giới hạn này. Tính khả dụng, giá, điều kiện dùng thử, gia hạn và hủy được hiển thị trong ứng dụng trước khi mua và có thể khác nhau theo quốc gia.

Xem riêng ảnh chụp màn hình mà không ảnh hưởng đến các ảnh khác.

PicVore chỉ xử lý ảnh chụp màn hình trong thư viện ảnh. Ứng dụng không xóa dữ liệu ứng dụng khác, tin nhắn, bộ nhớ đệm hay nội dung khác trên iPhone.

Tải PicVore trên App Store